-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm chảo Bếp Việt giới thiệu với các bạn ngày hôm nay là chảo Chefs FRY300. Với màu xanh cốm bắt mắt, sản phẩm sẽ thật hoàn hảo nếu đi kèm với bộ nồi Chefs EH-CW4304 cùng màu và kiểu dáng.
(ảnh)
Thông số kỹ thuật:
Không sử dụng lớp chống dính
Đường kính: 30cm
Inox 3 lớp, dày 2.5mm
Màu sắc: Xanh cốm
Đánh giá Chảo Chefs FRY300:
Đáy đúc cao cấp
Trên thị trường có 3 loại chảo sử dụng cho bếp từ: đáy đúc, đáy liền và đáy gắn. Trong đó, dòng chảo đáy đúc là loại tốt nhất khi sử dụng cho bếp từ, được thiết kế đa lớp nối liền từ thành tới đáy nồi thành một khối ép vào nhau. Loại chảo này thường giá thành hơi cao nhưng bù lại cực bền và dẫn nhiệt tốt, đều.
Cấu tạo Inox 3 lớp
Chảo sử dụng công nghệ inox 3 lớp Multilayer với lớp ngoài cùng là inox 430 có độ dẫn từ cao, nhanh nóng khi dùng với bếp từ; lớp giữa là nhôm giúp truyền nhiệt ổn định, giữ nhiệt lâu; lớp trong cùng là inox 18/10 hay còn gọi là inox 304 đảm bảo an toàn thực phẩm tuyệt đối đồng thời bảo vệ nhôm khỏi sự oxi hóa từ môi trường. Chảo không sử dụng chống dính sẽ giúp bảo đảm sức khỏe hơn và bền hơn, tuy nhiên cũng sẽ hơi khó khăn khi làm các món chiên rán.
Tay cầm cạnh chắc chắc
Tay cầm chảo được thiết kế đối xứng, một bên là cán dài truyền thống, một bên là quai vuông giúp việc di chuyển, lấy thức ăn ra đĩa, hay lật thức ăn trên chảo được dễ dàng hơn rất nhiều. Quai cầm được gắn với nồi bằng đinh tán chắc chắn cho độ bền cao, chịu lực tốt, nhất là với loại chảo đáy đúc thường dày và nặng hơn chảo thường.